• โทรศัพท์
  • แผนที่
  • line-messenger-logo-F9E667D0A2-seeklogo.
  • Facebook Social Icon

โทร. 02-524-0191 Hotline 094-297-9553

จำเป็นหรือยังไม่จำเป็น ?

"จากการสำรวจสถิติผู้ติดกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้าน กว่า 90% มาจากเหตุผล คือ ที่บ้านหรือระแวกบ้านเคยเกิดเหตุร้ายขึ้นมาแล้ว!!"

      จากสถิติแล้วต้องบอกเลย น่ากลัวมาก!! เพราะทำให้เราได้ตระหนักรู้เลยว่า สังคมไทยในปัจจุบัน ยังคงมองว่าเรื่องของการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ตามบ้าน ยังคงเป็นเรื่องไม่จำเป็น จนต้องรอให้เกิดเหตุ "ถึงได้เข้าใจว่ามันจำเป็น!!" 

       เรา ทุกคนจะต้องเคยเห็นข่าวสารจากสื่อช่องทางต่าง ๆ อย่างมากมายและบ่อยครั้ง ที่เป็นเหตุการณ์ความสูญเสียหรือเหตุร้ายแรง ที่ถูกบันทึกได้จากกล้องวงจรปิด แล้วมีการนำมาเผยแพร่เพื่อเป็นข่าวสาร ให้พวกเราได้รับรู้และระวังภัยหรือแม้กระทั่งคลิปอุทาหรณ์เตือนสติ เตือนภัยต่าง ๆ ที่มีการนำมาเผยแพร่ทาง Social Media กันอย่างแพร่หลาย เป็นจำนวนมาก แต่น่าแปลกใจยิ่งนัก 

ที่ในสังคมของเราส่วนมาก ยังคงมองว่า

      "การติดตั้งกล้องวงจรปิด ยังคงไม่มีความจำเป็นสำหรับภายในบ้านของเรา"

ด้วยเหตุที่เรามักเข้าในว่า "การติดตั้งกล้องวงจรปิดเป็นเรื่องของสถานประกอบการณ์ ,เป็นเรื่องที่ต้องงบประมาณจำนวนมาก ,หรือด้วยเหตุผลเราจะนำเงินไปทำอย่างอื่นก่อนจะดีกว่า เรื่องนี้ค่อยเอาไว้ทีหลัง" หากท่านคิดแบบนี้อยู่ ไม่ผิดค่ะ เพราะเราเข้าใจ ว่าทำไมท่านถึงคิดแบบนั้น

       หากย้อนกลับไปซักประมาณ 20 ปีที่แล้ว กล้องวงจรปิดหรือระบบ CCTV ยังคงเป็นระบบที่ ต้องใช้เงินทุนในการดำเนินการติดตั้งสูงมากจริง ๆ ครับ เพราะการเข้ามาของกล้องวงจรปิดในประเทศไทย ซึ่งเข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างจริง ๆ จังๆ คือประมาณ ปี 1987 ถามว่าก่อนหน้านี้มีเข้ามาแล้วหรือไม่? "มีค่ะ" แต่ยังไม่แพร่หลายเท่าที่ควร การติดตั้งกล้องวงจร ต้องใช้งบประมาณสูงมาก และต้องเสียค่าบำรุงรักษาอีกจำนวนมาก กล้องวงจรปิดเลยจะปรากฎให้เห็นแต่เพียงสถานประกอบการขนาดใหญ่เท่านั้น อาทิ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ,โรงแรมเกรด Hi-End หรือสถานที่ราชการสำคัญๆ เป็นต้น ซึ่งระบบกล้องวงจรปิดสมัยแรกเริ่มจะเป็นแบบดูภาพเหตุการณ์ที่เป็นเหตุการณ์ ณ​ ปัจจุบันเท่านั้น ไม่สามารถบันทึกดูย้อนหลังได้ จนมีปรากฎภาพของการใช้งานกล้องวงจรปิด ในภาพยนต์หลายต่อหลายเรื่อง ทำให้เรายิ่งเข้าใจว่า กล้องวงจรปิดเป็นสิ่งที่มีมูลค่าสูงและเราก็ยังคงจำภาพจำนั้นมาจนถึงปัจจุบันนี้

        แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ ณ ปัจจุบันนี้ ระบบกล้องวงจรปิด มีราคาที่ถูกลงเป็นอย่างมาก ถึงมากที่สุด โดยราคาเริ่มต้นในปัจจุบันก็เริ่มต้นตั้งแต่ หลักร้อย ตามคุณภาพสินค้าและคุณภาพของบริการหลังการขาย ผนวกกับการเติบโตของเทคโนโลยี ที่ทำให้ทุกวันนี้ กล้องวงจรปิดไม่แต่เพียงบันทึกภาพย้อนหลังได้ แต่ยังสามารถใช้ในการติดต่อสื่อสารระหว่างกันได้, เฝ้าระวัง, ตรวจตราสอดส่องดูแลหรือแม้กระทั่งการติดไว้เพื่อดูแลคนชราและเด็กทารก โดยการใช้งานที่แสนจะง่ายได้ โดยผ่าน "โทรศัพท์มือถือ" ได้เลยทันที

       ดังนั้น การติดตั้งกล้องวงจรปิด จึงไม่ใช่สิ่งที่ไกลตัว ,ไม่จำเป็น ,และมีมูลค่าสูงจนเอื้อมไม่ถึงอีกต่อไปแล้ว แต่กล้องวงจรปิดกำลังจะกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับที่พักอาศัย ที่ขาดไม่ได้อีกต่อไป หากเทียบกับคุณสมบัติและประโยชน์จากการใช้งานที่มากมายมหาศาล ถ้าเทียบกับราคาที่ติดตั้งไป หากจะเทียบกับอุปกรณ์ที่จำเป็นในการดำรงค์ชีวิตของคนในยุคแห่งเทคโนโลยี หรือในปัจจุบันนี้ ก็คงหนีไม่พ้น "โทรศัพท์มือถือ"​ เช่นเดียวกัน อุปกรณ์สำหรับบ้านพักอาศัยเอง นอกจากอุปกรณ์ไฟฟ้าพื้นฐานแล้ว กล้องวงจรปิดเอง ก็คงขาดไม่ได้เช่นกันในอนาคตนี้

       โพรเตเกอร์ อยากจะเชิญชวนให้มาติดตั้งกล้องวงจรไว้ที่บ้านพักกันดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย ความอุ่นใจ และความสบายใจของพวกท่านเองทั้งสิ้น และทางเรายินดีบริการเรื่องนี้ให้กับท่าน ด้วยใจที่รักท่านเหมือนผู้มีพระคุณของเรา และเราก็มีประสบการณ์ในด้านนี้มากว่า 20 ปี เราได้รับความไว้วางใจด้วยดีมาโดยตลอด จากลูกค้าทุกระดับชั้น รับรองได้เลยว่า เราดูแลท่าน ดีที่สุดแน่นอน"บ้านของท่าน, ครอบครัวของท่าน, ธุรกิจของท่าน, หรือสิ่งสำคัญของท่าน มีค่ามากมายมหาศาลจนเทียบราคาไม่ได้ มาติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ เพื่อดูแลรักษาสิ่งสำคัญเหล่านี้กันเถอะ" 

"ความปลอดภัยของท่าน ของบ้านท่าน ครอบครัวของท่านหรือ

สิ่งสำคัญของท่าน ไม่ใช่ให้ "ใคร" ก็ได้มาดูแล แต่ต้องเป็นคนที่ดีที่สุด ไว้ใจได้ที่สุด และจริงใจกับท่านที่สุดเท่านั้น ที่ดูแลท่านได้

เลือกเรา "โพรเตเกอร์"