• โทรศัพท์
  • แผนที่
  • line-messenger-logo-F9E667D0A2-seeklogo.
  • Facebook Social Icon

โทร. 02-524-0191 Hotline 094-297-9553

ระบบ AI คืออะไร เทคโนโลยีที่ทันสมัย กล้องวงจรปิดจดจำใบหน้า

 AI เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์

     ระบบ AI ย่อมาจาก Artificial Intelligence ซึ่งกล่าวได้ว่า AI คือ ปัญญาประดิษฐ์ เป็นโปรแกรมที่ถูกเขียนสร้างขึ้น ให้มีระดับความสามารถใกล้เคียงกับมนุษย์ เป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สามารถแก้ปัญหาที่ซับซ้อนเกินกว่าที่มนุษย์จะสามารถรับมือได้ หรือทำได้ โปรแกรมจะพัฒนาให้มีความฉลาด มีความสามามารถในการคิด วิเคราะห์ วางแผน และตัดสินใจ ในปัจจุบันยังพบว่าระบบ AI มีความสำคัญต่อธุรกิจ เช่น ใช้ในด้านความปลอดภัย การตรวจจับใบหน้าของบุคคล เพื่อเก็บเป็นหลักฐานข้อมูล ทางข้อมูลราชการตำรวจ ข้อมูลพนักงาน หรือแม้กระทั้งตรวจจับ บันทึกข้อมูลบุคคลอันตรายได้
 

 

     

สำหรับกล้องวงจรปิด AI TECHNOLOGY  ความคมชัด 2 ล้านพิกเซล

วงจรปิด AI TECHNOLOGY ช่วยในการค้นหาใบหน้า ได้อย่างชัดเจนแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยี AI (Artificial Intrlligence)

รองรับความเข้ากันได้ของระบบ ONVIF

   ONVIF  (Open  Network  Video  Interface  Forum)  คือ  องค์กรในภาคของอุตสาหกรรม แหล่งแลกเปลี่ยนข้อมูล  ความคิดเห็น  ความรู้ต่างๆ  ที่เกี่ยวกับความปลอดภัยทางด้านมาตรฐานของการสื่อสารระหว่างเครือข่ายอุปกรณ์วิดีโอ มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างระบบรักษาความปลอดภัยโดยเครือข่ายทางการตลาด เพื่อสร้างมาตรฐานสำหรับ  IP  (Internet  Protocal)  ผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมาย  ONVIF สามารถที่จะสื่อสารกับอีกฝ่ายหนึ่งได้

รองรับการบีบอัดแบบ H.265+

     H.265 คือ มาตรฐานการบีบอัดไฟล์วิดีโอ ซึ่งมาแทนมาตรฐาน H.264/MPEG-4 AVC (การเข้ารหัสวิดีโอขั้นสูง) การเข้ารหัสแบบใหม่นี้มีอัตราการบีบอัดดีกว่ามาตรฐานปัจจุบันคือ H.264/MPEG AVC ถึงสองเท่า นั่นหมายถึงคุณภาพวิดีโอที่ดีขึ้น และเพื่อเป็นการรองรับโทรทัศน์ความละเอียดสูงยิ่งยวด ซึ่งจะมีความละเอียดจอภาพถึง 8192x4320 พิกเซล

รองรับจ่ายไฟแบบชนิด POE
    IEEE 802.3at หรือที่รู้จักกันในนาม POE+ หรือ POE Plus ซึ่ง 802.3at จะมีรองรับการส่งไฟฟ้า DC ที่มีกำลังสูงถึง 25.5Watt หรือมากได้ถึง 50Watt เมื่อใช้สายทุกคู่ในการส่งกระแสไฟฟ้า

รองรับ WDR(Wide Dynamic Rage) + BLC(Black Light Control)

     กรณีที่กล้องวงจรปิดไม่มีฟังก์ชั่นนี้เวลาถ่ายภาพย้อนแสงจะให้ทำหน้าชัดหลังภาพจ้า หรือข้างหน้ามืดภาพหลังจ้า ถ้ากล้องมีฟังก์ชั่นนี้การช่วยปรับสภาพแสดงให้สมดุล เพื่อการแสดงผลให้ชัดเจนทั้งหน้าและหลัง

รองรับการติดภายนอกอาคาร (Waterproof IP67)

      ตัวกล้องได้รับออกแบบมาเป็นอย่างดีในการป้องกันน้ำสามารถติดตั้งภายนอกได้ โดยไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์เสริม

รองรับภาพชนิด FULL HD 1920x1080

      เพื่อความชัดสมจริงและสวยงาม กล้องแสดงภาพได้อย่างสวยงามเต็มจอภาพไม่แตก

 

     

     การรองรับ รองรับใบหน้าใน Data best ได้สูงสุด 10,000 Face และยังสร้างไฟล์ในการเก็บข้อมูลได้ถึง 16 File 


     การตรวจจับ สามารถสแกนในหน้าบุคคลที่มีความแม่นยำสูงสุดถึง100% เปรียบเทียบใบหน้าจากรูปภาพบุคคลได้ เพียงแค่อัพโหลดรูปผ่านมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ค้นหาเหตุการณ์จากใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่คลิกรูปใบหน้าที่ต้องการจะค้นหา หรือคลิกช่วงเวลา ว่ามีบุคคลใดอยู่ในช่วงเวลานั้นบ้าง สามารถกำหนดใบหน้าที่ต้องการหรือกำหนดใบหน้าที่ต้องการแบล็กลิช เพื่อไม่ให้เข้าในพื้นที่ได้ตามต้องการ และยังสามารถบันทึกข้อมูลของบุคคลได้นาน 30 วัน

     การแจ้งเตือน ระบบเเจ้งเตือน ผ่าน Buzzer ส่งเสียง เพื่อแจ้งเตือน แจ้งเตือนผ่าน E-mail พร้อมภาพที่เกิดเหตุทันที หรือจะเป็นการแจ้งเตือนผ่าน Line Notify เข้า Line ส่วนตัว เมื่อมีเหตุ สามารถดูภาพย้อนหลังผ่านมือถือได้

     อุปกรณ์ร่วม กล้องวงจรปิด HP-97B20PE-AI (AI TECHNOLOGY) สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ ประตูรีโมท กลอนแม่เหล็ก ประตูรั้วอัตโนมัติ ส่งออก Alarm Out เพื่อให้อุปกรณ์ปลดล๊อค เมื่อได้รับการตรวจสอบ จากเครื่องบันทึก ว่าเป็นบุคคลที่ได้รับอนุญาต เช่น ระบบจดจำใบหน้า สั่งงานเปิดประตูรีโมท, สั่งงานเปิดประตูคีย์การ์ด, สั่งงานเปิด-ปิดไฟได้ ฯลฯ

 เทคโนโลยี AI TECHNOLOGY 

Hiview FACE RECOGNITION NVR & CAMERA 9700 SERIES

แนะนำวิธีการตั้งค่าและใช้งาน Hiview CAMERA 9700 SERIES

แนะนำวิธีการตั้งค่าและใช้งาน Hiview NVR 9700 SERIES

แนะนำวิธีการเพิ่มใบหน้า Hiview NVR 9700 SERIES

แนะนำวิธีการค้นหาใบหน้า Hiview NVR 9700 SERIES

แนะนำวิธีการตั้งค่าและใช้งานการจัดการฐานข้อมูล Hiview NVR 9700 SERIES

แนะนำวิธีการใช้งานผ่านเมนูหน้า IE Hiview NVR 9700 SERIES

เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท โพรเตเกอร์ จำกัด ไม่อนุญาตให้คัดลอกเนื้อหาหรือนำไปเผยแพร่ต่อไม่ว่าวิธีใดๆ โดยมิได้รับอนุญาตจากทางบริษัทฯ